TỔNG HỢP TOOLS MIỄN PHÍ!

...
Builder Landing Page

Builder giúp bạn tạo landing page hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được tặng hosting free và trải nghiệm những phiên bản miễn phí tốt nhất. NO CODING! đây là công cụ hỗ trợ các bạn marketer và nhiều hơn thế nữa.

Coming soon
Password Generate
Tạo mật khẩu generate

Tạo 1 hoặc nhiều mật khẩu ngẫu nhiên từ 6 - 50 kí tự, giúp bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên cực mạnh. Trong đây, Cris không lưu lại bất kì mật khẩu nào, không lưu cookies và đảm bảo 100% vệ độ riêng tư khi bạn tạo mật khẩu.

Tạo mật khẩu ngay
QR Generate
Tạo Mã Quét QR

Trong hệ thống có thể tạo các QR như sau: URL, Vcard, Google Maps, Wifi, Email, Cuộc gọi, SMS, Whatapps, Paypal (tạo 1 thanh toán bằng paypal), Bitcoin (tạo 1 thanh toán bằng bitcoin). Hệ thống không tracking, KHÔNG QUẢNG CÁO.

Tạo mã QR ngay
Hash code
Tạo hash pass

Hệ thống sẽ encrypt các văn bản mà bạn đưa vào, Hash pass theo các chuẩn quen thuộc như: MD5, SH256,... Với hơn 50 lựa chọn để bạn có thể hash pass đơn giản. Hệ thống không lưu lại bất kì trường dữ liệu nào!

Truy cập ngay
TinyPNG
Image Optimize

Hệ thông tự động nén hình ảnh để giảm thiểu dung lượng ảnh giúp website của bạn load nhanh hơn. Hiện tại dung lượng ảnh tối đa là 1MB và sẽ được update liên tục để tăng dung lượng.

Nén ảnh ngay
Vẽ Vẽ Vẽ
Tool vẽ sketch cơ bản

Tool vẽ cơ bản, bạn có thể vẽ và tải ảnh trực tiếp online, miễn phí, không quảng cáo.

Vào Vẽ ngay
...
Tạo Profile Online

Hỗ trợ tạo trang profile online giúp người dùng có thể điền những thông tin cơ bản và tạo ra 1 v-card online. Bạn chỉ cần 5 phút để tạo ra danh thiếp chuyên nghiệp.

Tạo profile ngay
...
Short Link

Hệ thống short link sẽ giúp bạn tạo nên những đường link ngắn lại so với những link rất dài. Hệ thống có phần user giúp bạn tạo mật khẩu, gắn quảng cáo, có thể tracking số người click và hơn thế nữa.

Coming soon
...
Design Online (Sản phẩm)

Với các khung hình (form) sẵn các bạn có thể tự desgin cho mình những mẫu áo, ly, ốp lưng, gối,...tuỳ thích. Hoàn toàn miễn phí, KHÔNG QUẢNG CÁO!

Coming soon